Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Lựa chọn sàn gỗ Janmi Malaysia chịu nước lắp cho bệnh viện.

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi tieuthao, 15/06/2018.

 1. tieuthao

  tieuthao Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  22/08/2017
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Những thay đổi lịch sử trong ngành y tế đang có tác động sâu sắc đến thiết kế và quản lý cơ sở. Bệnh viện và các cơ sở chăm sóc cấp tính khác phải giảm tiếng ồn, luôn duy trì vẻ ngoài sạch sẽ, loại bỏ phiếu và ngã, và nhiều hơn nữa. Với ngày càng có nhiều người sống lâu hơn và nhu cầu xây dựng và tu sửa, sàn gỗ janmi cung cấp các giải pháp sàn bệnh viện để đáp ứng nhu cầu đó.
  [​IMG]
  Sàn gỗ công nghiệp Janmi cung cấp các thiết kế để tạo ra môi trường mà bạn mong muốn thúc đẩy sức khỏe và hạnh phúc của bệnh nhân và nhân viên. Danh mục đầu tư sàn gỗ Janmi cung cấp nhiều loại sản phẩm bảo trì lâu dài, thấp phù hợp cho mọi không gian.
  Xem địa chỉ kho sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội uy tín và bán hàng chính hãng giá rẻ.
  Màu sắc và thiết kế phối hợp giữa các danh mục và cung cấp các lựa chọn để phù hợp với bất kỳ thẩm mỹ nào, từ sạch sẽ và hiện đại đến ấm áp và ấm cúng.
  Đề kháng với các vết lõm từ tải tĩnh
  Các lựa chọn có thể được hàn nhiệt và flash coved cho các môi trường vô trùng
  Các lựa chọn bền vững để giúp đạt được chứng nhận LEED của bạn bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên tái tạo nhanh chóng
  Các chuyên gia ứng dụng của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.
  Những ngày này các bện viên đang chỉ định sản phẩm cho các phòng khám bệnh giống như ở nhà hơn, và nghiên cứu cho thấy cách tiếp cận thiết kế này giúp tăng tốc quá trình chữa bệnh và giảm căng thẳng của bệnh nhân trong thời gian lưu trú. Danh mục đầu tư của Sàn gỗ Janmi cung cấp một loạt các thiết kế sản phẩm ấm áp, hấp dẫn để phù hợp với mong muốn của bất kỳ nhà thiết kế nào.
   

Chia sẻ trang này