Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Mất thời gian bao lâu để tốt nghiệp Van bang 2 cao dang xet nghiem sai gon?

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi giahan123, 13/07/2018.

 1. giahan123

  giahan123 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/07/2017
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có nhiều cử nhân ĐH, CĐ muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 để thay đổi hướng đi nhưng lại sợ không biết thời gian đào tạo có lâu không?

  [​IMG]

  Bệnh tình ngày càng diễn biến phức tạp thì việc khám chữa bệnh không thể căn cứ vào quan sát các biểu hiện bên ngoài còn phải phụ thuộc các chứng cứ xét nghiệm. Mặt khác khi mà xã hội phát triển thì nhu cầu bảo vệ sức khỏe người dân tăng mạnh. Bởi vậy, có thể nói ngành xét nghiệm y học có quan trọng và không thể thiếu trong ngành y tế. Phần nào chứng minh sức hấp dẫn của nghề kỹ thuật xét nghiệm với các đối tượng hiện tại bởi cơ hội việc làm khi kết thúc chương trình học rất rộng mở.

  Nơi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn chất lượng nhất?

  Với việc lựa chọn được ngành thì việc lựa chọn nơi đào tạo chất lượng để theo học ngành nghề xét nghiệm y tế là quan tâm của rất nhiều các bạn hiện nay. Tại HCM Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa điểm số 1 đào tạo ngành Y Dược. Quy mô đào tạo tại nhiều tỉnh thành khác nhau, nhiều cán bộ giảng viên giỏi đã quy tụ về trường cùng mục tiêu cung cấp nguồn lực có tay nghề cho ngành y tế.
  Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế, có cơ sở thực hành riêng tạo điều kiện cho thí sinh không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề trước khi ra trường vững bước trong tương lai.

  Thời gian đào tạo Van bang 2 cao dang xet nghiem sai gon

  Tạo cơ hội cho đối tượng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018, tại Cao đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018 trường, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn không cần thi đầu vào, với quy chế này mở ra rất nhiều cơ hội cho học viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tại trường. Bạn chỉ cần thực hiện điều kiện đã có một văn bằng Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam như: Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, hay Kế toán, Sư phạm, Báo chí, Kinh tế… đều có thể đăng ký học.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng dành cho những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học liên quan đến nhóm ngành sức khỏe
  • Thời gian học 20 tháng dành cho học viên đã sở hữu ít nhất một văn bằng hệ Cao đẳng hoặc Đại học không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng sư phạm, Cao đẳng kế toán.
  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
   

Chia sẻ trang này