Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Máy ảnh Nikon D5

Thảo luận trong 'Chuẩn bị đám cưới' bắt đầu bởi hoangbvk, 20/12/2017.

 1. hoangbvk

  hoangbvk Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  31/08/2016
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi đặt lên bàn cân so sánh hay loại máy ảnh thì bạn biết đấy:
  - Máy ảnh Nikon
  Sau những khó khăn và thử thách, Nikon chưa bao giờ đánh mất niềm tin của khách hàng. Bằng chứng mới nhất cho thấy là việc mười máy ảnh Nikon D5 sẽ được giao cho trạm không gian quốc tế ISS vào ngày 14/11/2017. Tất cả đều được sử dụng bởi các phi hành gia để phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học.
  >> Xem thêm: Máy ảnh chuyên nghiệp canon
  [​IMG]
  Đây là bước đi đầu tiên của đại gia máy ảnh sau khi đã nhận đơn đặt hàng tổng cộng 53 máy ảnh từ trung tâm NASA để chuyển lên ISS. 10 chiếc máy đầu tiên là những model máy ảnh Nikon D5 – chiếc flashship cao cấp nhất của Nikon với các tính năng vô cùng mạnh mẽ. Các máy ảnh sẽ được dùng để chụp ảnh không gian cũng như quay video chân thật về công tác nghiên cứu không gian bên ngoài Trái Đất.
  Trước đó vào ngày 12/11/2017 vừa qua, 10 chiếc máy đã được đóng gói và bảo quản cẩn thận, sau đó đưa vào tàu vũ trụ Orbital ATK OA-8 để chuẩn bị phóng vào không gian. Theo đúng kế hoạch thì ngày 14/11/2017 các phi hành gia sẽ được tiếp cận với các máy ảnh vào lúc 4h50 phút sáng. Các thông báo chính thức cho biết những múi giờ trên được tính theo giờ phương Đông nên có lẽ lúc này các phi hành gia đã chính thức cầm máy.
  [​IMG]
  Nikon nói với NASA rằng "NASA đang dùng lại ống kính và phụ kiện của Nikon trước đó với máy ảnh Nikon D4 và D2Xs" và dự định sử dụng các máy ảnh D5 để chụp ảnh trong khoảng thời gian 12-18 tháng. Đây là những bức ảnh hiếm hoi được chụp từ Nikon D4 từ trạm không gian ISS của NASA:
  Mối quan hệ của NASA với Nikon đã bắt đầu vào năm 1971, khi Nikon Photomic FTN (một chiếc Nikon F) đã được vinh dự đưa lên mặt trăng cùng với phi hành gia của Apollo 15. Tới năm 2008, NASA đã quyết định cho các máy ảnh số đầu tiên sử dụng trong không gian, trong số đó có sáu máy ảnh DSLR Nikon D2XS, tiếp theo là một đơn đặt hàng cho 11 máy ảnh Nikon D3S trong năm 2009, 38 Máy ảnh DSLR Nikon D4 vào năm 2013, và 10 chiếc D4s khác vào năm 2016.
  Bên cạnh các máy ảnh thì những ống kính Nikon cũng được sự tin dùng của NASA khi vào năm 2013, có tới 64 ống kính của hãng được lựa chọn để cung cấp lên ISS làm nhiệm vụ. Như vậy, có thể thấy rằng Nikon vẫn luôn là hãng có uy tín cực lớn trong nền công nghiệp hình ảnh.
   

Chia sẻ trang này