Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Mức học phí áp dụng đối với Cao đẳng xét nghiệm

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi giahan123, 16/07/2018.

 1. giahan123

  giahan123 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/07/2017
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xét nghiệm Y học một trong những ngành quan trọng không thể thiếu tại các cơ sở y tế đầu ngành... Hiện tại, có đông đảo sinh viên quan tâm về học phí khi đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn.

  [​IMG]

  Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn sẽ giải đáp thắc mắc về: học phí Cao dang xet nghiem sai gon?

  Cao đẳng xét nghiệm ngành học mang đến tiềm năng

  Một số công việc chủ đạo của kỹ thuật viên xét nghiệm y học bao gồm: thực hiện các xét nghiệm lâm sàng hỗ trợ bác sĩ trong quá trình tìm ra yếu tố gây bệnh...
  Tham gia học Xét nghiệm Y học, thí sinh được trang bị kiến thức nền tảng nhất để có khả năng thực hiện thành thạo các kĩ thuật xét nghiệm lâm sàng thông thường. Với các kỹ năng được trang bị, học viên có thể tự mở phòng xét nghiệm riêng hoặc làm việc tại các cơ sở Y tế đầu ngành… Theo nguồn tin từ Bộ Y tế, nước ta có hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và 22 bệnh viện tuyến trung ương, 100 bệnh viện đa khoa tỉnh đồng thời mở ra đa dạng cơ hội với những bạn trẻ tham gia học Xét nghiệm.

  Thông báo học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018

  Học phí đào tạo đang là vấn đề lo lắng của sinh viên khi đăng ký học tập tại trường. Để tạo điều kiện tốt nhất với đối tượng, Cao đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra học phí đào tạo phù hợp nhất. Năm 2018, mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại trường là 750.000 đồng/tháng. Đặc biệt hơn để khích lệ tinh thần học của đối tượng ở trường. Chính vì thế năm 2018 Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra một số chính sách sau:
  • Học sinh có kết quả học tập giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT được hỗ trợ một phần học phí khi đăng ký học.
  • Đối tượng có học lực lớp 12 đạt giỏi và có hạnh kiểm tốt miễn giảm 50% phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018
  • Cơ hội nhận học bổng thường kỳ.
  Ngoài ra nhà trường còn thông báo xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và nâng cao bằng cấp cao hơn dành cho những bạn có bằng trung cấp.
  Tại sao nên lựa chọn học Cao đẳng xét nghiệm
  Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn là nơi đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 chất lượng và uy tín nhất, chương trình đào tạo của ngành được dựa theo khung chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Ở đây, đối tượng sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ thầy cô có chuyên môn cao. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tiếp xúc thực tế tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang – bệnh viện trực thuộc của trường đây là cơ hội tốt để trau dồi kỹ năng phục vụ cho công việc tương lai sau này.
  Người học mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn.
   

Chia sẻ trang này