Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo miễn giảm 100% học phí hệ cao đẳng chính quy

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi giahan123, 23/06/2018.

 1. giahan123

  giahan123 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/07/2017
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai cao không thắc mắc của khá nhiều các bạn sinh viên khi đăng ký học tại trường.

  [​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng Y tế Đồng Nai sẽ giảm 100% học phí

  Từ năm 2017, các trường Cao đẳng trong cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, được tự chủ trong tuyển sinh , tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào là đã tốt nghiệp thpt hoặc btvh.Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y tế Đồng Nai dưới hình thức xét tuyển thẳng với điều kiện đã đã tốt nghiệp thpt hoặc btvh với các chuyên ngành sau:
  • Ngành Dược hệ cao đẳng
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu
  Cao đẳng Y Dược Đồng Nai sẽ giảm 100% học phí đào tạo năm 2018 với đối tượng nào?
  • Thí sinh là con của người hoạt động trong cách mạng bị nhiễm chất độc hóa học, con thương binh liệt sĩ sẽ được giảm 100% học phí khi đăng ký học tại trường
  • Điểm trung bình học tập 3 môn Toán - Hóa - Sinh đạt 8 điểm trở lên và hạnh kiểm đạt loại khá trở lên được miễn giảm 50% học phí khi đăng ký học tại trường
  Để khích lệ tinh thần học của sinh viên cũng như chia sẻ gánh nặng kinh tế, Năm 2018 Cao đẳng y tế đồng nai – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những chính sách hỗ trợ học phí đào tạo tại trường kịp thời.
  Ngoài ra học tại trường cao đẳng y dược pasteur, các thí sinh có kết quả học tốt cũng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi về học phí và có cơ hội được làm việc tại bệnh viện riêng của trường.

  Một số lợi ích khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Các bạn sinh viên học tại Cao đẳng Dược - Trường cao đẳng Y Dược pasteur sẽ được học tập với mô hình chuyên nghiệp, với phương châm đào tạo ” Bệnh Viện gắn liền với Trường học” các bạn sinh viên được thực hành tại bệnh viện nhằm cọ sát nhiều với thực tế nâng cao tay nghề tăng thêm cơ hội nghề nghiệp sau khi kết thúc khóa học. Được đào tạo dưới sự giảng dạy đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm
  Các em học sinh sau khi kết thúc khóa học tại cao đẳng y dược đồng nai - trường cao đẳng y dược pasteur sẽ được cấp bằng cao đẳng y dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường Đại học có mong muốn. Để trở thành sinh viên tại trường thí sinh cần nhanh hoàn thiện hồ sơ và gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ tuyển sinh.
  Đặc biệt Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược sài gòn tại Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM tăng thêm cơ hội việc làm chờ những thí sinh có bằng đại học hoặc cao đẳng.
   

Chia sẻ trang này