Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Những cuốn sách cần đọc khi theo học Cao đẳng ngành Dược

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi giahan123, 15/05/2018.

 1. giahan123

  giahan123 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/07/2017
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để thành công trong ngành Y Dược, các bạn học trên ghế nhà trường chắc chắn chưa đủ. Bên cạnh học nghiêm túc, cần dành thời gian đọc sách về ngành Y Dược để giúp các thi sinh tăng thêm hiểu biết cho bản thân.

  [​IMG]

  Dưới đây là những cuốn sách rất bổ ích đối với bạn Y Dược dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm tại Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay. Nếu là sinh viên Cao đẳng ngành Dược hay đơn thuần là người quan tâm đến chuyên ngành này bạn cần đọc ít nhất 1 lần!
  • Cẩm nang sử dụng thuốc năm 2017
  Cuốn sách về cẩm nang sử dụng thuốc cập nhật mới nhất thông tin các thuốc được quyền lưu hành và sử dụng ở VN
  Ngoài mục lục phân loại, cuốn sách MIMS này còn có thêm mục lục tham khảo chéo, giúp việc tra cứu thông tin dược phẩm theo tên biệt dược, tên hoạt chất hoặc theo chỉ định
  Cuốn sách sẽ là công cụ rất hữu ích cho các bạn thí sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trong việc tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân sau này.
  • Hướng dẫn sử dụng thuốc biệt dược
  Một trong quyển sách được rất nhiều bạn Cao đẳng Y khoa Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang săn đón. Bố cục đầy đủ các loại thuốc thông dụng nhất đã công bố trên thị trường, đồng thời sách có thể tra cứu được các tên thuốc đang lưu hành trên thị trường thuốc nước ta.
  Với mục tiêu giúp bạn có thêm tài liệu tham khảo, dựa trên cơ sở chỉ định, cuốn sách này giúp các thi sinh có sự tự phân tích và nhận biết, luận trị logic đảm bảo an toàn và hiệu quả chữa bệnh hạn chế các rủi ro và sai sót.
  • Sản phụ khoa và những điều cần biết
  Sách về sản phụ khoa gồm 4 phần:
  • Phụ khoa.
  • Sản khoa
  • Sơ sinh.
  Sinh đẻ có biện pháp giúp người phụ nữ sinh con thuậ tiện hơn, bao gồm việc sử dụng các biện pháp để đình chỉ thai nghén trong trường hợp có thai ngoài ý muốn, và điều trị hiếm muộn ở nhiều cặp vk ck.
  Với các bạn theo học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cuốn sách mà các bạn nên tìm đọc.
   

Chia sẻ trang này