Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Ống Kính Sony Fisheye Converter SEL057FEC Ống Kính Chất Lượng

Thảo luận trong 'Chuẩn bị đám cưới' bắt đầu bởi hoangbvk, 18/01/2018.

 1. hoangbvk

  hoangbvk Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  31/08/2016
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thông tin về ống kính máy ảnh đem lại nhiều lợi ích cho bạn đọc cũng như là người mua, cho bạn cảm giác thích thú khi sử dụng với những thông tin hữu ích
  >> Xem thêm: Ong kinh tamron
  Ống kính Sony Fisheye Converter Sel057FEC là ống kính chuyển đổi chuyên dụng cho ống kính FE 28mm F2 cung cấp một chiều dài tiêu cự 16mm với quan điểm mắt cá và đầy đủ 180 ° góc nhìn (theo đường chéo). Nó truyền tải dữ liệu EXIF qua ống kính máy chủ đến máy ảnh.
  >> Xem thêm:
  Ong kinh olympus

  [​IMG]
  Bộ chuyển đổi đã được thiết kế đặc biệt cho các FE 28mm F2, và do đó cung cấp các quan điểm fisheye biểu cảm với chất lượng hình ảnh tuyệt vời từ vô cùng xuống đến khoảng cách lấy nét gần nhất, mà không làm giảm chất lượng hình ảnh cơ bản của ống kính.

  Thiết kế

  Được thiết kế tinh tế, gọn nhẹ phù hợp với ống kính với khả năng chống bụi bẩn và hơi ẩm cho độ tin cậy tối đa. Được trang bị sẵn cánh hoa mui xe ống kính để bảo vệ ống kính từ ánh sáng không mong muốn.

  [​IMG]
  Hệ thống quang học

  Ống kính Sony Fisheye Converter Sel057FEC có thiết kế quang học của ống kính chuyển đổi bao gồm 5 yếu tố trong 4 nhóm và khi trên ống kính 28mm, nó cung cấp một khẩu độ tối đa f / 3.5 và một khoảng cách lấy nét tối thiểu là 8,8 ". Khi ống kính được sử dụng với một cảm biến APS-C E-mount máy ảnh, ống kính chuyển đổi cung cấp một góc 105 ° xem và 24mm chiều dài tiêu cự tương đương.
   

Chia sẻ trang này