Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Phương pháp HCPT có những điểm tốt nào

Thảo luận trong 'Thảo luận cưới hỏi khác' bắt đầu bởi stevenyi, 23/03/2018.

 1. stevenyi

  stevenyi Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  21/06/2016
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có nhiều tình huống trị liệu căn bệnh trĩ dùng thuốc sẽ không có công hiệu và có thể gây lên các biến chứng nguy hiểm nên các bác sỹ phải chưa chắc chắn tiểu phẫu cắt trĩ. Có nhiều phương pháp cắt trĩ tuy nhiên kỹ thuật HCPT được áp dụng rộng rãi cùng với vô cùng tin cậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về điểm tốt của phương pháp HCPT qua bài viết dưới đây.
  Đọc bài viết có liên quan: benh vien kham benh tri.
  phương pháp HCPT có điểm tốt nào

  phương pháp HCPT thật sự là biện pháp lý tưởng trong việc loại bỏ những búi trĩ ngoại, trĩ nội cùng với trĩ hỗn hợp. Kỹ thuật này đã được tận dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Phòng Khám đa khoa Thủ Dầu Một chính là đơn vị sử dụng trị căn bệnh trĩ dùng phương pháp HCPT.
  Nguyên lý điều trị căn bệnh trĩ dùng phương pháp HCPT

  Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật HCPT là dựa trên khả năng sinh nhiệt rất nhanh, khả năng kiểm soát có lợi để Khiến đông và thắt nút các mạch máu lại. Sau đó định vị chuẩn xác nơi búi trĩ cần phải cắt bỏ cùng với thao tác thật nhanh chóng, không gây chảy máu cùng với không Khiến phỏng các mô xung quanh, đảm bảo an toàn cho hậu môn.
  [​IMG]
  phương pháp HCPT có điểm tốt nào​
  ưu điểm của phương pháp HCPT

  kỹ thuật HCPT bây giờ là cách trị liệu bệnh trĩ cực kì tin cậy dùng nhiều ưu điểm nội bật so bằng những kỹ thuật truyền thống trước đây:
  An toàn, không đau và chảy máu

  thế nhưng nhiệt độ sinh ra khi đốt trĩ là 280 độ C, có điều nhiệt độ tại các vùng lân cận chỉ từ 5–15 độ C. Trong khi đó, những kỹ thuật dao đốt bình thường lại có nhiệt độ khá cao, khoảng từ 90-100 độ C. Vậy nên bằng kỹ thuật HCPT, sẽ không Khiến bỏng được những mô xung quanh, không gây chảy máu cùng với đau đớn cho bệnh nhân.
  Hơn nữa, phương pháp HCPT rất an toàn cho người bị bệnh, đặc biệt là với các người bệnh tim.
  Thời gian làm thủ thuật ngắn

  Một ca phẫu thuật cắt trĩ với HCPT chỉ mất khoảng từ 15-20 phút. Quá trình thao tác thủ thuật đều được giám sát bằng máy nên sẽ bảo đảm được nhanh chóng, chuẩn xác cùng với an toàn.
  Khả năng phục nhanh, độ thẩm mỹ cao

  Vết thương nhỏ, không chảy máu cùng phương pháp xâm lấn tối thiểu không làm tác động tới những vùng lân cận nên kỹ thuật HCPT không các giúp người mắc bệnh nghỉ dưỡng nhanh chóng mà còn có thể bảo đảm tính thẩm mỹ cao ở hậu môn.
  [​IMG]
  phương pháp HCPT có ưu điểm nào​
  Khó bị tái phát

  Điều đáng nói nhất của kỹ thuật này là khả năng tái phát bệnh rất thấp và dường như không có. Dùng kỹ thuật này, Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một đã điều trị thành công không ít căn bệnh khác nhau, trong đó có trĩ, căn bệnh trĩ lúc này vẫn chưa có tình trạng nào tái phát bệnh trở lại,…
  dùng các ưu điểm nêu trên, kỹ thuật HCPT luôn là sự lựa chọn mỹ mãn trong quá trình điều trị bệnh trĩ cũng như những căn bệnh về hậu môn – trực tràng.
  Nếu bạn không may mắc phải bệnh trĩ, căn bệnh lý hậu môn – trực tràng cùng với đang phải gánh chịu các áp lực, gây ảnh hưởng nặng lớn thì người bệnh đừng quá lo lắng và hãy nhanh chóng đến với đa khoa thủ dầu một bình dương của chúng tôi.
  ở đây, có đội ngũ những y bác sĩ uy tín, nhiều giỏi cùng việc ứng dụng phương pháp HCPT nên phân nào đó giúp cho người bị bệnh xua tan đi nỗi lo về bệnh.
  Nếu bạn còn vấn đề nào thêm về kỹ thuật HCPT có ưu điểm nào cũng như trị bệnh trĩ ở đâu thì bạn có thể liên hệ dùng chúng tôi với cách nhấp vào khung TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc đến ngay địa chỉ 303 Đại Lộ Bình Dương, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương để được các bác sĩ tư vấn thêm giúp các bạn.
   

Chia sẻ trang này