Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Sinh viên thuê trực thăng cầu hôn bạn gái trên sân trường

Thảo luận trong 'Cưới hỏi quanh ta' bắt đầu bởi NguyenY, 23/06/2015.

 1. NguyenY

  NguyenY Administrator

  Tham gia ngày:
  23/03/2015
  Bài viết:
  317
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày 20/6 vừa qua, tại sân vận động Học viện Mỹ thuật Lỗ Tấn, thuộc khu Đại Liên (Trung Quốc), một nam sinh sắp tốt nghiệp đã thuê hẳn một chiếc trực thăng, thực hiện màn cầu hôn bạn gái hoành tráng ngay trên sân trường khiến cả trường học được một phen xôn xao.

  sinh-vien-thue-truc-thang-cau-hon-ban-gai-1.
  sinh-vien-thue-truc-thang-cau-hon-ban-gai-2.
  Màn cầu hôn bằng trực thăng hoành tráng.​

  Màn cầu hôn được thực hiện vào buổi trưa. Một nhóm sinh viên tập trung tại sân vận động, trải ra tấm áp phích lớn trên sân có in ảnh của nhân vật chính. Phía trên cùng của tấm áp phích là dòng chữ màu đỏ: “Sắp tốt nghiệp rồi, lấy anh nhé!”.

  sinh-vien-thue-truc-thang-cau-hon-ban-gai-3.
  Sau đó, chiếc trực thăng xuất hiện, trên thân trực thăng còn in hình trái tim màu đỏ rất to. Chàng trai từ trực thăng bước xuống, còn cô gái bị đám đông kéo đến và đẩy về phía chàng trai. Trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè và thầy cô giáo trong trường, chàng trai quỳ xuống cầu hôn cô người yêu. Cuối cùng, cả hai ôm chầm lấy nhau, vỡ òa trong hạnh phúc.

  Màn cầu hôn hoành tráng và lãng mạn như trong phim của cặp đôi đã khiến nhiều nữ sinh trong trường phải trầm trồ ngưỡng mộ. Nhiều cô gái cho rằng, một màn cầu hôn như thế, đủ để khắc cốt ghi tâm, là kỷ niệm đẹp nhất, đáng nhớ nhất trong cuộc đời cô gái. Tuy nhiên, nhiều vị phụ huynh lại bày tỏ thái độ không mấy tán thành với những “chiêu trò” phô trương như vậy. Họ cho rằng những màn cầu hôn như vậy không phù hợp với môi trường sư phạm, hơn nữa lại quá xa xỉ, nhất là với sinh viên – những người hầu như kinh tế còn phụ thuộc vào gia đình.

  Theo: tiin.vn​
   
 2. duhiephoa

  duhiephoa Active Member

  Tham gia ngày:
  07/10/2016
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sau đó, chiếc trực thăng xuất hiện, trên thân trực thăng còn in hình trái tim màu đỏ rất to. Chàng trai từ trực thăng bước xuống, còn cô gái bị đám đông kéo đến và đẩy về phía chàng trai. Trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè và thầy du an vincity nha be; cô giáo trong trường, chàng trai quỳ xuống cầu hôn cô người yêu. Cuối cùng, cả hai ôm chầm lấy nhau, vỡ òa trong hạnh phúc.

  Màn cầu hôn hoành tráng và lãng mạn như trong phim của cặp đôi đã khiến nhiều nữ sinh trong trường phải trầm trồ ngưỡng mộ. Nhiều cô gái cho rằng, một màn cầu hôn như thế, đủ để khắc cốt ghi tâm, là kỷ niệm đẹp nhất, đáng nhớ nhất trong cuộc đời cô gái. Tuy nhiên, nhiều vị phụ huynh lại bày tỏ thái độ không mấy tán thành với những “chiêu trò” phô trương như vậy. Họ cho rằng những màn cầu hôn như vậy nha o vincity hoc mon; không phù hợp với môi trường sư phạm, hơn nữa lại quá xa xỉ, nhất là với sinh viên – những người hầu như kinh tế còn phụ thuộc vào gia đình.
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/12/2017
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cam on ban da chia se
   
 4. minhcakho

  minhcakho Member

  Tham gia ngày:
  02/01/2018
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  wow wow qua sang chảnh
   
 5. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/10/2017
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn
   

Chia sẻ trang này