Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Thi tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm ngành cưới' bắt đầu bởi Ha966, 10/06/2018.

 1. Ha966

  Ha966 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/05/2018
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Rất nhiều thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 mà không biết điều kiện tuyển sinh là gì và chuẩn bị hồ sơ như thế nào?


  Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

  Nhằm mang đến cơ hội cho những bạn có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng ngay khi đã có bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác với thời gian rút ngắn mà không cần học quá lâu như hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành thi tuyển Văn bằng 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Sài Gòn năm 2018 trên phạm vi cả nước, không phân biệt giới tính, tôn giáo mở ra nhiều cơ hội mới con đường học tập, sự nghiệp cho nhiều bạn trẻ có nguyện vọng theo học chuyên ngành Xét nghiệm Cao đẳng:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục từ hệ Cao đẳng trở lên. Ví dụ như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, đảm bảo được thời gian học tập.
  • Thí sinh không trong thời gia thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  Đây cũng là điều kiện thi tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, … theo quy định của trường. Đây cũng là những bước đầu tiên trong quy trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn mà bất kỳ thí sinh nào có nguyện vọng học không thể bỏ qua.

  Sinh viên sẽ được đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy vào từng đối tượng tuyển sinh. Thời gian này đủ để các bạn học tập và tích lũy và kinh nghiệm các kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng. Sau khi học xong các sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp quy định.

  Ngoài tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, Nhà trường còn đào tạo đa dạng các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng... Giúp bạn trẻ có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề mình yêu thích.

  [​IMG]

  Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

  Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu như sau:

  • 01 Phiếu Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên bản photo có công chứng.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 Ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • Phong bì dán tem sẵn có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên – địa chỉ - số điện thoại để Nhà trường tiện liên lạc khi có kết quả xét tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.
  Hoàn thành hồ sơ thí sinh gửi hoặc nộp hồ sơ đến địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn của trường. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nếu có bất kỳ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để được hướng dẫn chi tiết nhất.
   

Chia sẻ trang này