Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm ngành cưới' bắt đầu bởi Ha966, 06/07/2018.

 1. Ha966

  Ha966 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/05/2018
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều thí sinh có nguyện vọng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 nhưng không biết học trong thời gian bao lâu?

  [​IMG]

  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện gì?

  Đáp ứng nguyện vọng học tập của các thí sinh cũng như đảm bảo cung ứng số lượng nguồn nhân lực Y Dược cho nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với điều kiện thuận lợi, dễ dành nhất. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển phải đáp ứng đầy đủ điều kiện sau đây:

  • Sinh viên đã TN bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục từ hệ Cao đẳng trở lên. Ví dụ như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Kinh tế…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, đảm bảo được thời gian học tập.
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
  Đây cũng là điều kiện tuyển sinh với các ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hệ Văn bằng 2. Theo đó, các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức ngành Điều dưỡng trong thời gian từ 18 đến 20 tháng, tùy thuộc vào đối tượng thí sinh tham gia xét tuyển. Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sẽ được học tập và đào tạo theo mô hình bệnh viện kết hợp với trường học, môi trường đào tạo chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế hiện đại, tiên tiến, được tiếp thu kiến thức chuyên sâu ngành Điều dưỡng từ đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm. Kết thúc quá trình đào tạo tại trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳn ngành Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp quy định. Với tấm bằng này, các bạn có đủ kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế ngành Điều dưỡng, có thể làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, viện dưỡng lão, các cơ sở, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng…..

  [​IMG]

  Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 cần chuẩn bị giấy tờ gì?

  Đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, thí sinh có mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để hoàn thành hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • Bảng điểm hệ Cao đẳng trở lên bản sao có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất) mặt sau ảnh có ghi thông tin của người học.
  • Phong bì dán sẵn tem sẵn ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ của người học.
  • Các giấy tờ xác nhận ưu tiên (nếu có).
  Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh đào tạo đa dạng với các ngành nghề như: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng… với thời gian đào tạo rút ngắn và thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.
  Xem chi tiết hơn tại: http://truongcaodangyduocsaigon.org.vn/


  Hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện theo đường chuyển phát nhanh đến phòng tuyển sinh của Nhà trường. Nếu muốn biết thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 và các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác các bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để biết thông tin chi tiết nhất.

   

Chia sẻ trang này