Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi giahan123, 16/06/2018.

 1. giahan123

  giahan123 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/07/2017
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Được sự giao phó của Bộ LĐTBXH, Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin được thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

  [​IMG]

  Tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng Văn bằng 2

  Theo số liệu thống kê của VN nguồn nhân lực Điều dưỡng viên đang cạn kiệt theo quy định của Nhà nước về chế độ Điều dưỡng, do đó cần đào tạo để bù đắp sự thiếu hụt trên khi mà dân số đang chính thức bước vào giai đoạn già hóa với tuổi thọ người dân ngày càng tăng cao. Đóng vai trò không thể thiếu. Để đáp ứng nhu cầu học đông đảo của sinh viên và bù đắp sự thiếu hụt nguồn nhân lực Y dược, Cao đẳng Dược Hà Nội xin thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2:
  Điều kiện đăng ký: Là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ tại các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  Phạm vi xét tuyển: Nhà trường xét tuyển với tất cả dối tượng Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tuổi từ 18 trở lên, Lý lịch trong sạch, không trong thời gian thụ án hoặc có tiền án tiền sự; Có đầy đủ sức khỏe để theo học tại Nhà trường..

  Học Văn bằng 2 Điều dưỡng Cao đẳng trong bao lâu?

  Thời gian đào tạo Điều dưỡng Cao đẳng Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/ĐH ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe
  Thời gian đào tạo 18 tháng đối với đối tượng có một văn bằng CĐ hoặc ĐH liên quan đến nhóm ngành sức khỏe

  Khung thời gian học chủ động và bạn trẻ có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Học phí Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 chỉ là 800.000 đồng/tháng. Học phí này hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của sinh viên. Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội cũng đã xây dựng chương trình đào tạo 30% lý thuyết, 70% thực hành, ngoài ra sinh viên còn được thực hành, thực tập những tình huống có thật ngoài Lâm sàng, giúp các em học sinh khi theo học chuyên ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề..

  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.   

Chia sẻ trang này