Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Tôi có thể sử dụng keo dán sàn gỗ Thaixin để làm cho nó không thấm nước?

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi tieuthao, 19/07/2018.

 1. tieuthao

  tieuthao Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  22/08/2017
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Sàn gỗ tự nhiên thường không thấm nước. Nhưng sàn gỗ thaixin lại có thể thấm nước khi nó bị ngâm trong nhiều giờ. Mặc dù nhiều loại sàn gỗ cao cấp có lõi cứng và bề mặt được bảo vệ bởi lớp nhôm oxit dày nhưng nó vẫn có thểm ngấm nước từ cạnh hèm vào. Khi lập kế hoạch lắp đặt sàn gỗ công nghiệp trong nhà bếp, tiền sảnh và phòng giặt ủi, nhiều người hỏi, tôi có thể sử dụng keo dán sàn gỗ để làm cho nó không thấm nước?
  [​IMG]
  Bạn không nên làm gì
  sàn gỗ công nghiệp thaixin có bề mặt nhôm oxit giúp nó chống lại các vết trầy xước, chịu lực tốt hơn và chống ngấm ngước từ bề mặt xuống lớp cốt gỗ. Ý nghĩa này, áp dụng một chất bịt kín hoặc bất kỳ loại vết bẩn hoặc kết thúc là một ý tưởng tồi và không bao giờ nên được áp dụng cho bề mặt của sàn. Thêm chất bịt kín "bảo vệ", chẳng hạn như chất bịt kín polyurethane, thực sự có thể gây hại nhiều hơn lợi ích bằng cách làm mất hiệu lực bảo hành của bạn!
  Bạn nên làm gì
  Nếu bạn đang tìm kiếm để làm cho sàn gỗ sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội của bạn chống ẩm hơn, không giãn nở đến bất cứ nơi nào khác trên sàn nhà. Bạn không thể dán sàn gỗ cho sàn phụ vì nó hạn chế khả năng mở rộng và hợp đồng của sàn một cách hiệu quả. Bạn có thể tìm thấy keo gỗ chung tại bất kỳ cửa hàng cải thiện nhà nào. Hãy chắc chắn để lau sạch bất kỳ keo dư thừa như bạn cài đặt.
  Hãy thử sàn nhựa thay thế
  Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn sàn hoàn toàn không thấm nước 100%, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào sàn ván sàn nhựa . Loại sàn công nghiệp tốt nhất có nhiều loại sàn nhựa nhựa để lựa chọn - tất cả đều cho bạn một nguồn tài nguyên không thấm nước. Nếu bạn vẫn còn quan tâm đến việc mua sàn gỗ, hãy kiểm tra sàn gỗ Thaixin vì nó là một lựa chọn sàn chống ẩm hơn so với những người khác.
  Nếu bạn không tìm cách để chuyển lên sàn của bạn chỉ cần nhớ, sàn gỗ công nghiệp dán keo chỉ áp dụng cho các cạnh hèm- không phải bề mặt. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy viết chúng trong phần bình luận dưới đây!
   

Chia sẻ trang này