Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Triệu chứng và cách điều trị căn bệnh trĩ ngoại tin cậy

Thảo luận trong 'Thảo luận cưới hỏi khác' bắt đầu bởi stevenyi, 18/01/2018.

 1. stevenyi

  stevenyi Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  21/06/2016
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có một loạt những triệu chứng có thể tác động tới một người bị trĩ. Những triệu chứng có khuynh hướng thay đổi phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của căn bệnh trĩ ngoại.
  một số triệu chứng mà bạn có thể có bao gồm:
  - Ngứa quanh hậu môn hoặc trực tràng
  - Đau quanh hậu môn
  - Cục gần hoặc xung quanh hậu môn
  - Máu trong phân
  bạn có thể thấy chảy máu khi tận dụng phòng tắm. Điều này gồm những thấy máu trên giấy vệ sinh hoặc trong nhà vệ sinh. Những khối xung quanh hậu môn có thể nhận thấy như thể chúng sưng lên.
  các triệu chứng này cũng có thể xảy ra do những điều kiện khác. Nhưng nếu bạn gặp các triệu chứng này, bạn nên hẹn khám bằng y bác sĩ.
  >>>Xem thêm: bị mụn ở hậu môn.
  nguyên nhân của bệnh trĩ ngoại là gì?

  tác nhân phổ biến nhất của bệnh trĩ ngoại được lặp đi lặp lại căng thẳng trong khi đi cầu. Điều này thường gây ra bởi các trường hợp táo bón hoặc tiêu chảy trầm trọng. Sự căng thẳng trong dòng máu chảy vào cùng với ra khỏi khu vực. Điều này dẫn đến sự kết hợp của máu và sự mở rộng của những mạch máu trong khu vực đó.
  Phụ nữ có thai cũng có nguy cơ bị mắc bệnh trĩ cải thiện do áp lực mà tử cung đặt vào tĩnh mạch.
  [​IMG]
  Triệu chứng và cách trị căn bệnh trĩ ngoại uy tín​
  những căn bệnh trĩ ngoại được chẩn đoán như thế nào?

  Bởi vì nhiều triệu chứng bệnh trĩ ngoại cũng có thể gây nên bởi những điều kiện khác, nó là cần thiết để có một bài kiểm tra chuyên sâu. Bác sỹ của bạn có thể tận dụng một loạt những xét nghiệm để xác nhận sự hiện diện của căn bệnh trĩ ngoài gần hậu môn.
  các thử nghiệm này có thể bao gồm:
  Nội soi
  Khám trực tràng bằng trực tràng
  bác sỹ có thể bắt đầu khám sức khoẻ.Trong tình huống căn bệnh trĩ ngoại, họ có thể nhìn thấy bệnh trĩ.
  Nếu bác sĩ nghi ngờ các bạn có căn bệnh trĩ nội bộ thay vì căn bệnh trĩ ngoại, họ có thể áp dụng nội soi để kiểm tra bên trong hậu môn. Trĩ nội có thể nhìn thấy dùng nội soi đại tràng, nội soi đại trực tràng, hoặc nội soi.
  Ai có nguy cơ mắc bệnh trĩ ngoại?

  Nếu cha mẹ bạn bị bệnh trĩ, bạn cũng có thể có các căn bệnh này. Căn bệnh trĩ cũng có thể do thai nghén.
  Khi chúng ta già đi, bệnh trĩ có thể xảy ra do áp lực gia tăng do ngồi không ít. Và bất cứ thứ gì gây ra căng thẳng trong ruột đều có thể dẫn đến trĩ ngoại.
  Nếu các bạn không chắc chắn nhân tố của bệnh trĩ có thể xảy ra, bác sĩ chuyên khoa có thể xác định tác nhân.
  [​IMG]
  Ai có nguy cơ bị bệnh trĩ ngoại​
  điều trị bệnh trĩ ngoại

  căn bệnh trĩ ngoại có thể được trị liệu một một số cách tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng. Bác sĩ của bạn có thể hỏi nếu bạn có bất kỳ ưu tiên cho một số loại thuốc hoặc trị.
  vài kỹ thuật điều trị chung mà bác sỹ có thể đề nghị gồm những gói nước đá để giảm sưng, thuốc đạn, hoặc kem chống rận.
  những chọn lựa này có thể cung cấp cứu trợ cho những cá nhân có một tình huống nhẹ của bệnh trĩ. Nếu bạn có tình huống nghiêm trọng hơn, bác sĩ chuyên khoa có thể đề nghị điều trị với giải phẫu.
  tiểu phẫu trị bao gồm:
  - loại bỏ căn bệnh trĩ, được gọi là cắt bỏ trĩ
  - Đốt mô trĩ ngoại bằng hình ảnh hồng ngoại, laser, hoặc đông máu
  - liệu pháp xơ vữa hoặc thắt dây tóc cao su để giảm căn bệnh trĩ
  làm gì tôi có thể ngăn ngừa trĩ ngoại phát triển?

  nguyên nhân chính để ngăn ngừa căn bệnh trĩ ngoại là tránh căng thẳng trong thời gian đi tiêu. Nếu bạn bị táo bón nặng, các bạn có thể thử tận dụng các chất bổ trợ như thuốc nhuận tràng hoặc thêm nhiều chất xơ trong chế độ ăn uống của bạn.
  Thuốc làm mềm phân là một lựa chọn phổ biến khác có thể giúp bạn táo bón tạm thời do mang thai hoặc các nhân tố khác. Nếu các chọn lựa này không giúp ích, bạn có thể muốn nói chuyện dùng y bác sĩ về các lựa chọn khác để giảm căng thẳng.
  ngoài ra bạn nên đi phòng khám trị bệnh trĩ bình dương tại các cơ sơ y tế cũng như những phòng khám đáng tin như phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một để được bác sỹ khám xem tiến triển căn bệnh trĩ đang tại giai đoạn nào cùng với có hướng điều trị đáng tin nhất.
  Nếu như bạn vẫn còn câu hỏi về bài viết hoặc muốn được đặt lịch khám vui lòng liên hệ hoàn toàn miễn phí vào đường dây nóng: 0650 368 9588 hoặc để lại thông tin của bạn vào bảng chát bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn cực nhanh.
   

Chia sẻ trang này