Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Tuyển sinh Cao đẳng ngành hộ sinh

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi giahan123, 19/06/2018.

 1. giahan123

  giahan123 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/07/2017
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để giúp thí sinh thực hiện ước mơ với ngành Y Dược hiện nay. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh cao đẳng hộ sinh tại Hà Nội

  [​IMG]


  Xã hội rất phát triển, nhu cầu bảo vệ sức khỏe người dân tăng nhanh. Như vậy, Y tế là ngành luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của xã hội hiện nay. Nắm bắt được cơ hội mà ngành Y Dược mang đến cho các thí sinh. Để đáp ứng mong muốn đó, Trường Cao đẳng y tế hà nội tuyển sinh cao dẳng hộ sinh hà nội theo phương thức xét tuyển chỉ cần các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

  Tuyển sinh cao đẳng hộ sinh năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

  Là cơ sở đào tạo ngành Y Dược chất lượng, chuyên nghiệp được hầu hết sinh viên theo học, Cao đẳng Y Dược Pasteurlựa chọn đúng đắn nhất với các bạn thí sinh có đam mê. Đặc biệt Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

  Căn cứ vào hình thức xét tuyển cao đẳng hộ sinh hà nội mà Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra chỉ cần người học là có bằng tốt nghiệp THPT. Đặc biệt, sinh viên cần phải đáp ứng: Là công dân Việt Nam không phân biệt tôn giáo hay chủng tộc, Không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự, Đảm bảo sức khỏe để tham gia học tập tại trường. Như vậy điều kiện học Cao đẳng hộ sinh khá đơn giản.

  Hồ sơ học Cao đẳng ngành hộ sinh
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng chuyên ngành hộ sinh theo mẫu quy định
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng tại phường xã.
  • Bản sao bảng điểm công chứng tại nơi cư trú.
  • Giấy khai sinh bản photo công chứng tại phường xã.
  • 4 ảnh 3x4 chụp gần đây nhất.
  • Phong bì dán tem 2 cái ghi đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên,ngày sinh, quê quán
  • Sơ yếu lý lịch ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân.
  Đặc biệt nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng vật lý trị liệu hà nội để tìm kiếm việc làm cao hơn với những bạn có nhu cầu.​
   

Chia sẻ trang này