Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm ngành cưới' bắt đầu bởi Ha966, 07/07/2018.

 1. Ha966

  Ha966 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/05/2018
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 với điều kiện đơn giản, thời gian đào tạo rút ngắn.

  [​IMG]

  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018 là gì?

  Theo quy định về Liên thông Cao đẳng, thí sinh buộc phải trải qua bài kiểm tra đầu vào. Tuy nhiên trước đó, thí sinh buộc phải đáp ứng điều kiện tuyến sinh quy định của Nhà trường mới có thể thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 với các ngành: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các ngành như: Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Dược....
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập và đào tạo tại Trường.
  Sau khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh trên, các thí sinh sẽ trải qua kỳ thi Liên thông với các môn dự thi như sau: Môn cơ sở; Môn cơ sở ngành; Môn chuyên ngành. Việc kiểm tra các môn dự thi đầu vào được áp dụng với tất cả các thí sinh đăng ký học Liên thông như: Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu…

  Không giống thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm... Thí sinh phải trải qua thời gian là 03 năm học. Đối với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược thì sinh viên được đào tạo trong thời gian rút ngắn tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh. Thời gian đào tạo là 15 tháng với thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược từ hệ Trung cấp đúng chuyên ngành Dược. Còn những thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành là những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Cũng giống với thời gian đào tạo các lớp: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 các bạn đuợc học vào thời gian ngoài giờ hành chính có thể vừa học vừa làm. Với tấm bằng này, các bạn có thể làm tại các bệnh viện, nhà thuốc , cơ sở, trung tâm Y tế trên toàn quốc. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể học liên thông hệ Đại học, nếu đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh Liên thông của Bộ GD&ĐT.


  [​IMG]

  Chuẩn bị hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 cần giấy tờ gì?

  Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Chứng chỉ chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Y Dược phù hợp trong vòng 3 tháng với những thí sinh liên thông trái ngành.
  • Phiếu đăng ký thi tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 theo mẫu của trường.
  • Bằng chứng nhận tốt nghiệp hệ Trung cấp và hệ tương đương bản sao có công chứng.
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, SĐT, địa chỉ để Nhà trường liên lạc khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • 04 Ảnh 4*6 (chụp trong vòng 6 tháng.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  Năm 2018 Nhà trường mở rộng đào tạo tuyển sinh đa ngành đa nghề với các hệ đào tạo như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2... Với điều kiện xét tuyển đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn.
  Xem thêm: http://truongcaodangyduocsaigon.vn/

  Hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược sài Gòn năm 2018 thí sinh mau chóng nộp tại địa chỉ quy định của Nhà trường để sớm nhận được kết quả. Nếu muốn biết thêm thông tin tuyển sinh hệ Liên thông cũng như các ngành đào tạo khác của Nhà trường các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới ban tư vấn để được biết thông tin chi tiết nhất.

   

Chia sẻ trang này